| Deivathin Kural Volume 1 | Chapters |
| மங்களாரம்பம் Mangalarambam(2) | 2 |
| அத்வைதம் Advaitam (18) | 18 |
| மதம் Madam(7) | 7 |
| வைதிக மதம் Vaidika Madam(20) | 20 |
| பொதுவான தர்மங்கள் Poduvana Dharmangal(14) | 14 |
| சமூக விஷயங்கள் Samooga Vishayangal(13) | 13 |
| பண்பாடு Panpadu(11) | 11 |
| கர்ம மார்க்கம் Karma Margam(7) | 7 |
| பக்தி Bhakti(21) | 21 |
| தேவதாமூர்த்திகள் அவதார புருஷர்கள் Devata Moorthigal(63) | 63 |
| மங்களாரத்தி Mangalarathi(1) | 1 |
| Deivathin Kural Volume 2 | Chapters |
| மங்களாரம்பம் Mangalarambam: | |
| குழந்தை ஸ்வாமி Kuzhandai Swami(3) | 3 |
| குரு Guru: | |
| நம்மை நாமாக்குகிறவர் Nammai Namaakkukiravar(4) | 4 |
| குரு பக்தி Guru Bhakti (1) | 1 |
| குருகுல வாஸம் Gurukula Vaasam(1) | 1 |
| சரணாகதியே முக்கியம் Saranaagathiye Mukyam(1) | 1 |
| அத்வைதம் Advaitam: (7) | 7 |
| வேத மதம் Veda Madam: | |
| ஹிந்துமதத்தின் ஆதார நூல்கள் Hindu Madathin aadhara noolgal(4) | 4 |
| வேதம் Vedam(40) | 40 |
| ஷடங்கங்கள் Shadangangal(3) | 3 |
| சிக்ஷை: வேதத்தின் மூக்கு Sikshai(14) | 14 |
| வியாகரணம் : வேதத்தின் வாய் Vyakaranam(6) | 6 |
| சந்தஸ் : வேதத்தின் பாதம் Chandas (7) | 7 |
| நிருக்தம் : வேதத்தின் காது Niruktam (1) | 1 |
| ஜ்யோதிஷம் : வேதத்தின் கண் Jyotisham (9) | 9 |
| கல்பம் : வேதத்தின் கை Kalpam(1) | 1 |
| மீமாம்ஸை : கர்ம மார்க்கம் Mimaamsai (12) | 12 |
| நியாயம் : யுக்தி சாஸ்திரம் Nyaayam (8) | 8 |
| புராணம் Puraanam(20) | 20 |
| தர்ம சாஸ்திரம் (ஸ்மிருதி) Smriti(9) | 9 |
| நாற்பது ஸம்ஸ்காரங்கள் Naarpatu Samskaarangal(9) | 9 |
| பிரம்மசரியம் Brahmacharyam (15) | 15 |
| விவாஹம் Vivaham (19) | 19 |
| கிருஹஸ்தாச்ரமம் (இல்லறம்) Grihastaashramam (10) | 10 |
| வித்யாஸ்தானம்: முடிவுரை Vidyasthaanam (3) | 3 |
| ஜாதிமுறை Jaatimurai (17) | 17 |
| மங்களாரத்தி Mangalarathi: (1) | 1 |
| Deivathin Kural Volume 3 | Chapters |
| மங்களாரம்பம் Mangalarambam: | |
| பிள்ளையார் சுழி Pillaiyar Chuzhi (3) | 3 |
| குரு Guru: | |
| குரு, ஆசார்யர் Guru, Acharyar(9) | 9 |
| மஹான்கள் காட்டும் குருபக்தி Guru Bhakti(6) | 6 |
| ஸமூஹ, தனிவாழ்க்கை நெறிகள் Samooha Nerigal: | |
| பரோபகாரம் Paropakaram(62) | 62 |
| தன் கையே தனக்குதவி Tan Kaiye tanakkudavi(18) | 18 |
| கண்டனமே பாராட்டு Kandaname Parattu(1) | 1 |
| சிக்கனமும் பரோபகாரமும் Cikkanamum Paropakaramum(5) | 5 |
| ஆசாரம் Aacharam(24) | 24 |
| மதாசாரத்தின் உட்பிரிவுகள் Madaachaarathin utpirivukal(3) | 3 |
| ஆசார விஷயங்கள் Aachaara Vishayangal(35) | 35 |
| ஆசாரமும் ஆஹாரமும் Aachaaramum Aahaaramum(36) | 36 |
| உபவாஸம் Upavaasam(11) | 11 |
| மௌனம் Mounam(10) | 10 |
| அளவறிந்து செயற்படுக Alavarindu ceyalpaduka(4) | 4 |
| வைதிக மத அம்சங்கள் Vaitika mada amsangal: | |
| ஆயுர்வேதம் Aayur Vedam(12) | 12 |
| தநுர்வேதம் Dhanur Vedam(10) | 10 |
| காந்தர்வ வேதம் Gandharva Vedam(35) | 35 |
| பண்பாடு Panpaadu: | |
| கவி சாதுர்யம் Kavi Chaturyam(18) | 18 |
| தெய்வ தத்வம் தெய்வங்கள் Deiva tatvam: (7) | 7 |
| மங்களாரத்தி Mangalaarathi: (1) | 1 |
| Deivathin Kural Volume 4 | Chapters |
| மங்களாரம்பம் Mangalarambam: | |
| பெரிய இடத்துப் பிள்ளை Periya Idathup Pillai(10) | 10 |
| பிற தெய்வங்களும் போற்றும் பிள்ளையார் Pira Deivangalum Potrum Pillaiyar(7) | 7 |
| கண்ணன் பூஜித்த கணநாதன் Kannan Pujitha Gananathan(29) | 29 |
| குரு Guru: | |
| குரு குலம்; கடிகா ஸ்தானம் (153) | 153 |
| பொது வாழ்க்கை Podu Vazhkkai: | |
| உத்தரமேரூர் உத்தமத் தேர்தல் முறை(68) | 68 |
| அத்வைதம் Adwaitam: | |
| போர் தீர்ந்து அமைதி காண (170) | 170 |
| பக்தி Bhakti: | |
| "வண்டு ஸ்தோத்ரம்" (53) | 53 |
| கவிகளின் தன்மான உணர்ச்சி Kavigalin Tanmana Unarchi(29) | 29 |
| கவிஞர், அறிஞரின் தற்பெருமை (7) | 7 |
| மங்களாரத்தி Mangalarathi:(1) | 1 |
| Deivathin Kural Volume 5 | Chapters |
| மங்களாரம்பம் Mangalarambam: | |
| தேவரும் தொழும் தெய்வம் Devarum thozhum Deivam:(33) | 33 |
| குரு guru: | |
| ஈசனும் ஆசானும் Eesanum Aasaanum:(38) | 38 |
| குருமூர்த்தியும் த்ரிமூர்த்திகளும் Gurumoorthiyum Trimoorthigalum(34) | 34 |
| ஸ்ரீ சங்கர சரிதம் Sri Shankara Charitam: | |
| ஸ்ரீசங்கர சரிதம் Sri Shankara Charitham:(119) | 119 |
| ஸ்ரீ சங்கரரின் கால நிர்ணயம் Sri Shankararin Kaala Nirnayam:(27) | 27 |
| சங்கர சரிதம் (தொடர்ச்சி) Shankara Charitham(contd):(48) | 48 |
| மங்களாரத்தி Mangalarathi:(1) | 1 |
| Deivathin Kural Volume 6 | Chapters |
| மங்களாரம்பம் Mangalarambam: | |
| பதினாறும் பெற்றுப் பெருவாழ்வு Pathinarum Petru Peruvaazhvu:(60) | 60 |
| குரு Guru: | |
| உபதேசகராகிய தேசிகர் Upadesikarakiya Desikar:(17) | 17 |
| அத்வைதம் Adwaitam: | |
| அத்வைத ஸாதனை Adwaita Saadanai:(68) | 68 |
| ஸௌந்தர்ய லஹரி Soundarya Lahari: | |
| ஸௌந்தர்ய லஹரி Soundarya Lahari:( 109) | 109 |
| மங்களாரத்தி Mangalarathi:( 1) | 1 |
| Deivathin Kural Volume 7 | Chapters |
| மங்களாரம்பம் Mangalarambam: | |
| விநாயகரும் தமிழும் (26) | 26 |
| குரு Guru: | |
| குரு-சிஷ்ய உறவு ( 78) | 78 |
| அரசு arasu: | |
| அரசும் மதமும் (41) | 41 |
| ஸமூஹம் Samooham: | |
| மூட்டை தூக்கி (1) | 1 |
| உள்ளத்தைக் குளிப்பாட்டுங்கள் (12) | 12 |
| அம்மை அப்பன் (9) | 9 |
| வாலிப மாணவர்களுக்கு (13) | 13 |
| கோ ஸம்ரக்ஷணம் (பசு பராமரிப்பு) (32) | 32 |
| பண்பாடு Panpadu: | |
| நாடகக் கலை - அன்றும் இன்றும் Natakak kalai:(9) | 9 |
| ஸ்வயம்வரத்தில் அத்வைதமும் காஞ்சி ஸ்ரீ மடமும் Swayamvarathil Adwaitam:(7) | 7 |
| சிவபாத சேகரன் Sivapada Sekharan:(10) | 10 |
| தமிழ்த் தாத்தா பாட்டிகளும் காஞ்சி ஸ்ரீ மடமும் Tamizh Thatha Pattikal(13) | 13 |
| அறிவுக்கும் அடைக்கும் தாழ் இல்லை Arivukkum Adaikkum Taazh Illai:(12) | 12 |
| ஸ்ரீ ஸுப்ரஹ்மண்யாய நமஸ்தே Sri Subrahmanyaya Namaste:(33) | 33 |
| தூக்கக்காரனும் ஆட்டக்காரனும் Thookkakkaranum Aattakkaranum:(19) | 19 |
| சான்றோர் Chandror: | |
| ஒரு ரிஷியின் தியாகம் Oru Rishiyin Tyagam:(30) | 30 |
| தெய்வ விஷயம் Deiva Vishayam: | |
| தெய்வ ஸாக்ஷி Deyva SaaKshi:(8) | 8 |
| கங்கா ஸ்நானமும் காவேரி ஸ்நானமும் Ganga Snaanam:(11) | 11 |
| ஸதாசிவம் Sadasivam:(18) | 18 |
| நமஸ்காரத் தத்வம் Namaskara Tatvam: | |
| நமோ நம: Namo Namah:( 54) | 54 |
| மங்களாரத்தி Mangalarathi:(1) | 1 |